JingWatch – Ứng dụng tùy biến mặt đồng hồ Apple Watch tốt nhất

JingWatch – Ứng dụng tùy biến mặt đồng hồ Apple Watch tốt nhất

Phần lớn trải nghiệm trên Apple Watch xoay xung quanh mặt đồng hồ. Đó là nơi bạn có thể nhận được nhanh chóng các thông tin, từ tin tức, thời tiết cho đến thời gian đi làm của bạn. Tuy nhiên, có rất nhiều ứng dụng truy cập nhanh chóng để xem nhanh các thông tin một cách dễ dàng nhưng để tạo được những thao tác lối tắt trên mặt đồng hồ khá phức tạp đặc biệt đối với những bạn lần đầu sử dụng Apple Watch. Chính vì lẽ đó, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo mặt đồng hồ và ứng dụng JingWatch tùy biến mặt đồng hồ Apple Watch một cách dễ dàng nhất cho riêng bạn.

Tạo tài khoản trên ứng dụng JingWatch thông qua Email

JingWatch là một ứng dụng có thể tự tạo mặt đồng hồ của Trung Quốc nên về phần phông chữ có hơi khó hiểu. Tuy nhiên, bạn có thể đổi qua ngôn ngữ English để dễ đọc và chọn lựa hơn.

Việc đầu tiên bạn cần tải ứng dụng JingWatch. Sau đó cần tạo tài khoản thông qua Email. Vào icon cửa hàng màu hồng chính giữa để vào chọn mặt đồng hồ, có hàng nghìn mặt đồng hồ được lập trình riêng cho Apple Watch dựa vào các hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới như Rolex; Patek Philippel; Casio mặt điện tử cổ điển,… Có miễn phí (0.00) và có cả mặt tính phí, cao nhất là 9 USD, trung bình là 3 – 5 USD

Bạn chỉ cần vuốt lên xuống để chọn vào mặt đồng hồ mà mình ưng ý nhất và nhấn vào đó để chọn. Dừ đã chọn xong mặt đồng hồ, những bạn vẫn thấy chưa ưng ý vì những chi tiết nhỏ trên đồng hồ, không theo ý của bạn. Dừng lo lắng, Apple Watch còn cho bạn tùy biến nhiều hơn thế nữa ngay trên đồng hồ, bạn chỉ việc vào mục “My Faces” trong ứng dụng (bên dưới góc trái) để quản lí.

Mở Apple Watch, JingWatch sẽ xuất hiện trong Apps, chạm mở là sẽ hiển thị ngay những mặt đồng hồ mà bạn tải về.

Một số lưu ý khi dùng ứng dụng JingWatch

Bạn nên vào bên trong cài đặt (settings) – cài đặt chung (General) – chọn Quản lý cấu hình & thiết bị (Profile & Device Management) – chọn tin cậy (Trust). Vì bản chất của mặt đồng hồ không nằm trong kho mặt đồng hồ của Apple.

Khi tải ứng dụng JingWatch bạn nên để mỗi khi bạn đưa tay lên là hiển thị mặt đồng hồ.

Vào phần ứng dụng Watch (Apple Watch) trên iPhone, sau đó chọn cài đặt chung (General) chọn bật màn hình (Wake Screen), sau cùng bạn chọn khi ở trong phiên (While in Session).

Qua những bước trên, hi vọng các bạn đã có thể thay đổi và tùy biến mặt đồng hồ thông minh yêu thích trên Apple Watch. Nếu còn bất cứ khó khăn nào trong quá trình cài đặt thì các bạn đừng ngại ngần, hãy nhắn tin cho Trum iWatch để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !